CHỨC NĂNG TÌM KIẾM CÁC SẢN PHẨM TRONG WEBSITE | CHỨC NĂNG SEARCH NHANH

Chức năng tìm kiếm các sản phẩm trong website

Với các công cụ tìm kiếm khổng lồ như Google, Yahoo, Bing .. có ảnh  hường rất lớn đến các website từ nhỏ và đến các trang lớn như TMĐT. Vấn đề mà tôi muốn đem tới cho bạn hiểu không phải là các công cụ lớn như thế mà tôi muốn bạn đừng lãng quên hay bỏ xót  “chức năng tìm kiếm” ngay trên website của bạn.

Bạn nên nhớ rằng,  với 1 tính năng  hay  gọi là chức năng tìm kiếm tốt cũng có thể giúp bạn bán được nhiềusản phẩm hơn không?.

 

Khi khách hàng viếng thăm một  website của bạn, thông thường họ sẽ làm 2 việc:

Thứ nhất:  duyệt những sản phẩm mà bạn bày bán.

Thứ hai :  mua 1 sản phẩm nhất định.

Vì vậy tại sao một tính năng tìm kiếm tốt vừa giúp khách hàng thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm vừa giúp họ mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Điều này bạn phải đặc biệt lưu tâm trong thời đại bùng nổ” thương mại điện tử” nghe cụm tư đó bạn chắc sẽ hiểu tầm quan trọng và trong một thế giới cạnh tranh như ngày nay, nếu khách hàng không tìm được sản phẩm mà họ cần từ bạn thì rất có thể họ sẽ tìm thấy sản phẩm đó trên website của đối thủ cạnh tranh.

Như thế là bạn có thể thấy viễn cảnh kinh doanh của bạn  rồi nhé,  không cần phải nói thâm  gì   tầm quan trông  vô bờ bến “ chức năng tìm kiếm sản phẩm trong website”

Kể cả các website lớn to vật vã như vatgia.com cũng phải có  “chức năng tìm kiếm sản phẩm trong website


Ngày nay, dành 1 vị trí quan trọng cho công cụ tìm kiếm sản phẩm là cần thiết.

Chính vì vậy, bạn hãy thận trọng và đánh giá đúng tầm của nút “Tìm kiếm” khi đưa nó lên website cuả mình.

 

Lợi ích khi website của bạn khi có chức năng tìm kiếm sản phẩm :

+ Thu hẹp kết quả tìm kiếm: Cho Khách hàng đưa đến sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm nhất.

+ Đưa ra những gợi ý tìm kiếm:  khi khách hàng không biết tên đầy đủ của sản phẩm, chức năng gợi ý sẽ hiển thị cho Khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

+ Từ khóa thay thế sẽ thay từ bị sai:  nếu khách hàng tìm và gõ sai tên sản phẩm thì sẽ tự động điều chỉnh từ đó cho đúng.

 

Bạn đừng ngại ngùng hảy liên hệ với chúng tôi WEBTOPONE sẽ mang đến sự tiện lợi nhất và thân thiện nhất với website của bạn dành cho Khách hàng.